Open Mon - Fri 08:00-18:00
Email mail@16ICC2005.com Call Now! (86) 10-62332201
Open Mon - Fri 08:00-18:00
Email mail@16ICC2005.com Call Now! (86) 10-62332201

Những cuốn sách hay nổi tiếng bạn Không thể bỏ qua

nổi 

Đắc Nhân Tâm

How to Win Friends & Influence People – Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng và có tầm ảnh nhất mọi thời đại. Là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ  muốn hoàn thiện chính mình cũng gần 80 năm kể từ khi cuốn sách ra đời để mọi người hướng đến cuộc sống thành công và tốt đẹp nhất.

Tác giả Đắc Nhân Tâm đã làm cho tất cả mọi người yêu mến mình, bằng sự dẫn dắt nghệ thuật thu phục lòng người. Thành thật với chính mình, được cảm nhận và hiểu rõ  bản thân, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh, để gợi lên những tiềm năng ẩn khuất và giúp phát triển lên một tầm cao mới.

Đây là một tác phẩm , là một đỉnh cao nghệ thuật làm người. Với  sức lan tỏa vô cùng lớn cho dù bạn đi đến đâu ở các quốc gia khác đều có thể nhìn thấy tác phẩm này. Một trong những cuốn sách hay nên đọc và có tầm ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Never eat alone – Đừng đi ăn một mình của Keith Ferrazi đây cũng là sách hay về cuộc sống bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm, ông đã bày ra những phương pháp mà đã sử dụng để tiếp cận, và tạo ra nhừng mối quan hệ với những người ông yêu quý.

Trích một đoạn: “Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Đây là quyển sách hay nên đọc nó là chìa khóa đánh bật những rào cản trên con đường đi đến thành công của mỗi người. Ông được biết đến như một trong những người sáng lập nên thể loại văn học hiện đại về sự thành công của cá nhân.

Lối viết của những cuốn sách hoàn toàn không có cảm giác cứng nhắc mà hết sức gần gũi, sâu sắc và chân thật. “Chiến thắng con quỹ trong bạn” chính là một trong những tác phẩm viết về phần tối của bản thân-  những rào cản cản ngăn con người chạm tay tới thành công trong cuộc  sống.

Với những khám phá riêng của chính mình, ông đã “bắt bài” con Quỷ và tìm ra nguyên nhân khiến nó sinh ra và nơi nó tồn tại,  những sự thật về cách mà nó chiếm đoạt và điều khiển tâm trí con người. “Phương thuốc” hay “ chìa khóa” để đánh bại Con Quỷ trong cuộc sống của  mỗi con người  để giúp họ tìm được Ý nghĩa – Hạnh phúc trong cuộc sống và những bí quyết để vươn tới thành công.

Vậy, Con Quỷ đến từ đâu? Và chính xác nó là cái gì?. Nó có thể là những thói quen xấu, những thái độ tiêu cực, bi quan , những hành vi vô thức .v.v… tất cả tập hợp lại và trở thành những vật cản chúng ta trên con đường tận hưởng cuộc sống và những điều ý nghĩa khác. Tôi nghĩ đây sẽ là một trong những quyển sách mà bạn không thể bỏ lỡ.

Sức Mạnh Của Thói Quen

Sức mạnh của thói quen – The Power of Habit của tác giả Charles Duhigg

Đây là cuốn sách truyền tải tới bạn đọc một thông điệp ai cũng biết nhưng ít người biết áp dụng được chính là những thói quen, dù cực kì nhỏ nhặt, điều đó ảnh hưởng đến sự thành bại trong tương lai như việc bạn hút thuốc, trì hoãn công việc.v.v…

“Sức mạnh của thói quen” mang lại  cho bạn đầy sự hữu dụng, thú vị cho những bạn trẻ hướng tới cuộc đời – công việc một cách khoa học và thành công hơn.

 

Theo tramdoc.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích được Call316.com cập nhật tin tức thường xuyên 

Leave a Reply